L’amela – Tết 2024, những giỏ quà Cao Cấp và đầy ý nghĩa !!

Sau một năm làm việc vất vả, chắc chắn nơi chúng ta nghĩ đến đầu tiên là gia đình. Một giỏ quà Tết trong buổi sum họp gia đình là mọi người xích lại gần nhau hơn đồng thời thể hiện được sự quan tâm của con cháu đến ông bà, cha mẹ đã có công ơn nuôi dưỡng và dạy dỗ.


                                             Một giỏ quà Tết cho ông bà, cha mẹ hẳn không thể thiếu được trà, bánh mứt,  kẹo, thực phẩm chức năng,….

Một trong những truyền thống tốt đẹp nhất của người Việt là: Tôn sư trọng đạo. Cứ vào ngày mùng 3 Tết là ngày nhớ đến công ơn dạy dỗ của thầy cô. Một giỏ quà nho nhỏ thể hiện lòng biết ơn những người lái đò cho chúng ta nền tảng tri thức đến ngày hôm nay là một việc làm hết sức ý nghĩa.


Một giỏ quà Tết đầy đủ để tặng thầy cô thì không thể thiếu: Trà, rượu ngon và bánh kẹo, mứt, các loại hoa quả khô hoặc có thể thay thế rượu bằng nước yến tùy theo khả năng tài chính của bản thân. Nhưng dù giỏ quà như thế nào thì tấm lòng và những lời chúc thật lòng là món quà đáng quý nhất.

Sau một năm dài cùng nhau hợp tác làm ăn, kinh doanh thì có lẽ Tết là dịp thích hợp nhất để ngồi lại và nói với nhau lời cảm ơn vì đã tin tưởng, hợp tác trong công việc. Đồng thời cũng là lời chúc cho một năm mới thắng lợi và thành công.


Tất nhiên ngoài những lời nói thì tấm lòng được thể hiện qua giỏ quà Tết đầy đủ, trọn vẹn bao gồm: Rượu ngon, bánh kẹo. mứt, hoa quả khô được gói tươm tất, sang trọng và thành ý của người tặng.

Rượu là thành phần không thể thiếu trong giỏ quà tặng sếp, khách hàng hay là đối tác. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, sở thích của người nhận mà các bạn chọn loại rượu phù hợp.

Trong suốt quá trình làm việc hầu hết ai trong chúng ta cũng nhận được những sự quan tâm, lo lắng và đồng hành của sếp nhưng chưa có cơ hội để bày tỏ lại thì Tết là một dịp để làm điều đó.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp được gửi đến sếp thì một giỏ quà Tết tặng sếp cũng là ý nghĩa biết ơn vì đã tin tưởng, đón nhận và nâng đỡ trong công việc.

Đồng nghiệp là những người luôn kề vai sát cánh, đồng hành cùng chúng ta trong các dự án làm việc thì Tết cũng là dịp ngồi lại để cảm ơn nhau và cầu chúc cho một năm mới, thành công mới, may mắn và nhiều sức khỏe.

Những ngày đầu xuân đến thăm đồng nghiệp, ngồi bên nhau uống tách trà, tinh dầu L’amela thanh mát, cùng với bánh mứt và kể nhau nghe những câu chuyện đã qua thì tình cảm lại càng xích lại gần nhau thêm.


Năm mới cũng đang đến gần, L’AMELA hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chọn được cho mình phần quà ưng ý và ý nghĩa nhất để dành tặng cho những người thân thương nhé!

LIÊN HỆ MUA NHỮNG SET QUÀ ĐẶT BIỆT ĐỂ TẶNG NHỮNG NGƯỜI ĐẶT BIỆT
HOTLINE: 0902. 765.951 (MS.HA NGO)

Xem thêm chi tiết BÁO GIÁ BÁN LẺ set quà Cao Cấp L’amela: set quà tết 2024
Xem thêm chi tiết BÁO GIÁ BÁN SĨ set quà Cao Cấp L’amela: BÁO GIÁ SĨ SET QUÀ CAO CẤP L’AMELA- THISO SMALL SALA-2024

BÁO GIÁ KHI MUA SĨ: 0902. 765. 951 (MS.HA NGO)